Hóa 11 tính khối lượng

WEED (pt)

Học sinh
Thành viên
23 Tháng một 2021
66
14
21
20
Nam Định
trường THPT
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Traitimtrongvang

Học sinh
Thành viên
3 Tháng hai 2021
40
71
41
Phú Thọ
THPT Chuyên Hùng Vương
n Ca(AlO2)2 = 2,5.0,04 = 0,1 mol
Ca(OH)2 + 2Al(OH)3 --> Ca(AlO2)2 + 4H2O
0,1..................0,2................0,1.................................(mol)
CaC2 + 2H2O --> Ca(OH)2 + C2H2
0,1............................0,1..........................................(mol)
Al4C3 + 12H2O --> 4Al(OH)3 + 3CH4
0,025...........................0,1...................................................(mol)
=> m = 0,1.64 + 0,025.144 = 10 gam
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006
Top Bottom