Hóa 10 Tính % khối lượng

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • IMG_20200416_091747.JPG
    IMG_20200416_091747.JPG
    27.6 KB · Đọc: 24

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
Giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Gọi x,y lần lượt là số mol oxi,ozon
Quy đổi hỗn hợp thành 1 mol
M hỗn hợp = 1,3*32=41,6g
Ta có hpt:
x+y=1
32x+48y=41,6
=>x,y
=>% mỗi khí
 
  • Like
Reactions: Học với học
Top Bottom