Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mọi người mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 16 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mọi người mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200416_091747.JPG 27.6 KB · Đọc: 54
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mọi người mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
T Tun tun Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2020 39 16 6 20 Bắc Giang Thpt Lục Ngạn số 1 16 Tháng tư 2020 #2 Tỉ khối của hỗn hợp khí so vs O2 là 1,3 --> M(hh khí )=1,3×32=41,6 (g/mol). Đơ đồ đường chéo O2: 32. 6,4. 41,6. O3: 48. 9, 6. => nO2/nO3=6,4/9,6=2/3 => VO2/VO3=2/3
Tỉ khối của hỗn hợp khí so vs O2 là 1,3 --> M(hh khí )=1,3×32=41,6 (g/mol). Đơ đồ đường chéo O2: 32. 6,4. 41,6. O3: 48. 9, 6. => nO2/nO3=6,4/9,6=2/3 => VO2/VO3=2/3