giúp ình bai 1 vs bai 3
Lan Omaii Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 57 5 26 23 Quảng Bình quảng bình 9 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp ình bai 1 vs bai 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp ình bai 1 vs bai 3
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 9 Tháng ba 2020 #2 Lan Omaii said: View attachment 146788 giúp ình bai 1 vs bai 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là C2H2 => kết tủa C2Ag2 0,3 mol => m kết tủa = 240*0,3 = 72 > 44,1 => loại CnH2n-2 -> CnH2n-3Ag 0,3-------------------0,3 M kết tủa = 14n + 105 = 44,1/0,3 => n = 3 => C3H4
Lan Omaii said: View attachment 146788 giúp ình bai 1 vs bai 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là C2H2 => kết tủa C2Ag2 0,3 mol => m kết tủa = 240*0,3 = 72 > 44,1 => loại CnH2n-2 -> CnH2n-3Ag 0,3-------------------0,3 M kết tủa = 14n + 105 = 44,1/0,3 => n = 3 => C3H4
Lan Omaii Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 57 5 26 23 Quảng Bình quảng bình 9 Tháng ba 2020 #3 phamthimai146 said: Nếu là C2H2 => kết tủa C2Ag2 0,3 mol => m kết tủa = 240*0,3 = 72 > 44,1 => loại CnH2n-2 -> CnH2n-3Ag 0,3-------------------0,3 M kết tủa = 14n + 105 = 44,1/0,3 => n = 3 => C3H4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài mấy đây b
phamthimai146 said: Nếu là C2H2 => kết tủa C2Ag2 0,3 mol => m kết tủa = 240*0,3 = 72 > 44,1 => loại CnH2n-2 -> CnH2n-3Ag 0,3-------------------0,3 M kết tủa = 14n + 105 = 44,1/0,3 => n = 3 => C3H4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài mấy đây b
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 9 Tháng ba 2020 #4 Lan Omaii said: Bài mấy đây b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3