Hóa 10 Tính khối lượng

Hoàng Văn Nhật

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười 2018
30
4
6
21
Thanh Hóa
Trường THPT Tống Duy Tân

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Rắn Y là Cu
Mg + 2HCl -> MgCl2 + H2
-x--------------------x--------x--
Fe + 2HCl -> FeCl2 + H2
-y-------------------y--------y--
nH2 = x + y = 0,25 mol (1)
Cô cạn Z thu được 26,99 (g) muối khan -> 95x + 127y = 26,99 (2)
(1)(2) -> x = 0,14875 ; y = 0,10125 (lẻ toác, chắc do m muối khan)
-> ...
 
Top Bottom