cho 6,72 lít khí Clo, cho tác dụng với 22,4g sắt. Tính khối lượng các chất sau phản ứng
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 21 Bến Tre thcs tan loi thanh 16 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 6,72 lít khí Clo, cho tác dụng với 22,4g sắt. Tính khối lượng các chất sau phản ứng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 6,72 lít khí Clo, cho tác dụng với 22,4g sắt. Tính khối lượng các chất sau phản ứng
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 16 Tháng tám 2018 #2 nosanchi2kk5 said: cho 6,72 lít khí Clo, cho tác dụng với 22,4g sắt. Tính khối lượng các chất sau phản ứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCl2=0,3mol; nFe=0,4mol ptpu:2Fe+3Cl2=2FeCl3 trước:0,4--0,3------0 pư:----0,2--0,3------0,2 sau:----0,2---0------0,2 =>khối lượng các chất sau pư là: mFe=0,2.56=11,2g mFeCl3=0,2.162,5=32,5g Reactions: Huỳnh Thanh Trúc and nosanchi2kk5
nosanchi2kk5 said: cho 6,72 lít khí Clo, cho tác dụng với 22,4g sắt. Tính khối lượng các chất sau phản ứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCl2=0,3mol; nFe=0,4mol ptpu:2Fe+3Cl2=2FeCl3 trước:0,4--0,3------0 pư:----0,2--0,3------0,2 sau:----0,2---0------0,2 =>khối lượng các chất sau pư là: mFe=0,2.56=11,2g mFeCl3=0,2.162,5=32,5g