tính khối lượng !

Status
Không mở trả lời sau này.
Q

quangtruong94

tính m Xenlulozo và m axit nitric cần để sản xuất ra 0,5 tấn Xenlulozo trinitrat , Biết sự hao hụt trong sản xuất là 20%


cho vào trung 1 topic cho đỡ rác 4rum bạn ơi :D

nC6H7O2(NO3)3 = 1.684 kmol

C6H10O5 + 3HNO3 -> C6H7O2(NO3)3 + 3H2O
.....................................1.684kmol

mà H = 80%

-> nC6H10O5 = 2.1 kmol -> m = 340kg
nHNO3 = 6.3 kmol -> m = 396.9kg
 
P

phunghungphuc

dung nen tinh so mol lam gi dung quy tac tam suat********************************************************************************************************************************************??????????
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom