Vật lí 6 tinh khoi luong vat tren sao bang

01677593695

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười một 2018
1
1
6
  • Like
Reactions: gaxriu nguyên

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
19
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
Nếu cần chi tiết hơn (theo cách của em): Ptđ = 10.mtđ (tđ là trái đất) = 10.8 = 80 N => Psb = 0.8 Ptđ => Psb=.....
Psb = 8.msb (sb = sao băng) => msb = Psb/8 = .....
còn anh nghĩ là KL của nó vẫn ko đổi chứ do m= D.V , chỉ là trọng lượng vật thay đổi thôi
@trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn các anh vô coi xem như thế nào?
 
Top Bottom