tính khối lượng tinh thể cuso4.5h2o càn dùng để điều chế 20kg dung dịch 2%
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 22 Hà Tĩnh 3 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính khối lượng tinh thể cuso4.5h2o càn dùng để điều chế 20kg dung dịch 2% Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính khối lượng tinh thể cuso4.5h2o càn dùng để điều chế 20kg dung dịch 2%
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 3 Tháng bảy 2019 #2 bao còi said: tính khối lượng tinh thể cuso4.5h2o càn dùng để điều chế 20kg dung dịch 2% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo gt ta có: [tex]m_{CuSO_4/ddcandieuche}=400(g)[/tex] Cứ 250g $CuSO_4.5H_2O$ có chứa 160g $CuSO_4$ Do đó 625g $CuSO_4.5H_2O$ có chứa 400g $CuSO_4$ Vậy....
bao còi said: tính khối lượng tinh thể cuso4.5h2o càn dùng để điều chế 20kg dung dịch 2% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo gt ta có: [tex]m_{CuSO_4/ddcandieuche}=400(g)[/tex] Cứ 250g $CuSO_4.5H_2O$ có chứa 160g $CuSO_4$ Do đó 625g $CuSO_4.5H_2O$ có chứa 400g $CuSO_4$ Vậy....
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 3 Tháng bảy 2019 #3 bao còi said: tính khối lượng tinh thể cuso4.5h2o càn dùng để điều chế 20kg dung dịch 2% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mCuSO4=400g cuso4.5h2o------------>cuso4 --250g--------------------->160g ---x<------------------------400g --->x=400.250/160=625g Reactions: Kyanhdo
bao còi said: tính khối lượng tinh thể cuso4.5h2o càn dùng để điều chế 20kg dung dịch 2% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mCuSO4=400g cuso4.5h2o------------>cuso4 --250g--------------------->160g ---x<------------------------400g --->x=400.250/160=625g