Hóa 9 tính khối lượng muối

thu301

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng hai 2020
2
0
1
19
Đắk Lắk
thcs chu văn an

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
2NaHCO3 + H2SO4 -> Na2SO4 + 2CO2 + 2H2O
-------------------0,15------------------------0,3-------------
nNaOH = 0,3 = nCO2 -> Chỉ tạo NaHCO3
NaOH + CO2 -> NaHCO3
--------------------------0,3-----
m muối = 0,3.84 = 25,2 (g)
 
  • Like
Reactions: thu301
Top Bottom