Hóa 11 tính khối lượng muối nitrat

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
22
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]

0386634082

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2020
227
100
51
Từ tỷ khối và thể tích ta tính được :
$n_{NO}=0,01 mol$
$n_{N_2O}=0,04 mol$
Ta có $n_{NO_3}=3n_{NO}+8n_{N_2O}=0,35 mol$
$\rightarrow m__{Muoi}=5,75+0,35.62=27,45 g$

Có gì không hiểu thì e hỏi xuống phía dưới nhé!
tỉ lệ em ra NO/NO2=3/7 mà ko ra kết quả như của chị. nếu sai chỉ em với
 

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
22
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
  • Like
Reactions: 0386634082
Top Bottom