Tính khối lượng mol C biết 1 nguyên tử C nặng 19,9265 . 10^-27
Mèo con 3625 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2020 2 1 6 23 Bình Dương THPT Võ Minh Đức 12 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng mol C biết 1 nguyên tử C nặng 19,9265 . 10^-27 Reactions: npan_184
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng mol C biết 1 nguyên tử C nặng 19,9265 . 10^-27
npan_184 Cựu TMod Anh Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 2,220 10,048 881 Quảng Ngãi THCS Phổ Ninh 12 Tháng chín 2020 #2 Mèo con 3625 said: Tính khối lượng mol C biết 1 nguyên tử C nặng 19,9265 . 10^-27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: 1 mol C có khối lượng = khối lượng C Đổi: = Vậy 1 mol C có khối lượng: Attachments upload_2020-9-12_9-13-47.png 2.7 KB · Đọc: 40 Reactions: ahn___w and The key of love
Mèo con 3625 said: Tính khối lượng mol C biết 1 nguyên tử C nặng 19,9265 . 10^-27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: 1 mol C có khối lượng = khối lượng C Đổi: = Vậy 1 mol C có khối lượng: