Hóa 11 Tính % khối lượng mỗi kim loại và nồng độ các chất trong dung dịch

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
img_20201227_101502-jpg.170279
nNO = 0,2
-> nHNO3 pư = 4.nNO = 0,48-> HNO3 dư
Lập hệ pt -> Tính được nFe, nCu -> Câu a
A gồm HNO3 dư, Fe(NO3)3, Cu(NO3)2 -> Tính đc số mol từng cái -> C%
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Học với học

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Top Bottom