mọi người giúp em câu 6 ý 2 với ạ ý 1 em làm ra rồi !!!!!
N ngotranhaphuong1112018@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 56 9 26 29 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu 6 ý 2 với ạ ý 1 em làm ra rồi !!!!! Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu 6 ý 2 với ạ ý 1 em làm ra rồi !!!!!
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 29 Tháng tư 2020 #2 ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: mọi người giúp em câu 6 ý 2 với ạ ý 1 em làm ra rồi !!!!!View attachment 154263 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo toàn mol liên kết pi ta có: $n_{Br_2}=2.n_{C_2H_2}-n_{H_2}=0,05(mol)$ Suy ra m Reactions: Khoảng lặng..
ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: mọi người giúp em câu 6 ý 2 với ạ ý 1 em làm ra rồi !!!!!View attachment 154263 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo toàn mol liên kết pi ta có: $n_{Br_2}=2.n_{C_2H_2}-n_{H_2}=0,05(mol)$ Suy ra m