Tính khối lượng CuSO4 cần dùng để hòa vào 200g nước tạo thành dd CuSO4 0.1M
Aya Nishinami Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 129 121 46 Quảng Nam THCS Trần Phú 28 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng CuSO4 cần dùng để hòa vào 200g nước tạo thành dd CuSO4 0.1M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng CuSO4 cần dùng để hòa vào 200g nước tạo thành dd CuSO4 0.1M
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,682 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 28 Tháng hai 2019 #2 dH2O = 1g/ml => V H2O = mH2O = 200 ml Coi thể tich dd là không đổi khi hòa tan CuSO4 vào H2O => Vdd =200 ml = 0,2 lít => nCuSO4 = 0,2.0,1 = 0,02 mol => mCuSO4 = 160.nCuSO4 Reactions: Aya Nishinami
dH2O = 1g/ml => V H2O = mH2O = 200 ml Coi thể tich dd là không đổi khi hòa tan CuSO4 vào H2O => Vdd =200 ml = 0,2 lít => nCuSO4 = 0,2.0,1 = 0,02 mol => mCuSO4 = 160.nCuSO4