Hóa 8 tính KHỐI LƯỢNG CỦA NGUYÊN TỬ

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MỘT nguyên tử nhôm có 13p,13e,14n.Hãy xác định khối lượng của một nguyên tư nhôm?
mà cái này trong sách giải mình thấy người ta ghi vậy nè!
mp=13x1,67.10^-24g=21,71.10^-24g
mình k hiểu là tại sao lại có -24 mà k phải là 24
 

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
MỘT nguyên tử nhôm có 13p,13e,14n.Hãy xác định khối lượng của một nguyên tư nhôm?
mà cái này trong sách giải mình thấy người ta ghi vậy nè!
mp=13x1,67.10^-24g=21,71.10^-24g
mình k hiểu là tại sao lại có -24 mà k phải là 24
Kích thước hiển vi nên mũ âm là bình thường em
Mũ 24, thì kích thước to khủng khiếp đó em ^^
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Top Bottom