![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 .Hòa tan hoàn toàn 4,62gam hỗn hợp A gồm K,Ba,K2O,BaO vào nước thu được 0,448,lít H2 (đktc) và dung dịch B có chứa KOH .Tính khối lượng Ba(OH)2 trong dung dịch B .
2. Hỗn hợp A gồm 2 oxit của Nitơ là X,Y ,có tỷ lệ thể tích 1:3 ,có tỷ khối dA/H2 = 20,25 .Xác định công thức hóa học của hai oxit . Biết dx/y = 22/15
2. Hỗn hợp A gồm 2 oxit của Nitơ là X,Y ,có tỷ lệ thể tích 1:3 ,có tỷ khối dA/H2 = 20,25 .Xác định công thức hóa học của hai oxit . Biết dx/y = 22/15