Tính khối lượng CaSO4 có trong 1 kg CaSO4.2H2O
Aya Nishinami Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 129 121 46 Quảng Nam THCS Trần Phú 30 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng CaSO4 có trong 1 kg CaSO4.2H2O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng CaSO4 có trong 1 kg CaSO4.2H2O
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 30 Tháng mười một 2018 #2 Aya Nishinami said: Tính khối lượng CaSO4 có trong 1 kg CaSO4.2H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M CaSO4.2H2O = 172 (g) 136 g CaSO4 ------> 172 g CaSO4.2H2O 0.7907(kg)CaSO4 <--------- 1(kg)CaSO4.2H2O => m CaSO4 = 790.7 (g) Reactions: Aya Nishinami, ngocvan9999 and harder & smarter
Aya Nishinami said: Tính khối lượng CaSO4 có trong 1 kg CaSO4.2H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M CaSO4.2H2O = 172 (g) 136 g CaSO4 ------> 172 g CaSO4.2H2O 0.7907(kg)CaSO4 <--------- 1(kg)CaSO4.2H2O => m CaSO4 = 790.7 (g)
N Nguyễn Ngân Giang Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2018 42 13 6 20 Bắc Ninh Trường THCS Lê Văn Thịnh 30 Tháng mười một 2018 #3 [tex]M_{CuSO_{4}.2H_{2}O}=172(g)[/tex] Ta có : Cứ 172 g tinh thể CaSO4.2H2O có 136 g CaSO4 ⇒1000 g tinh thể CaSO4.2H2O có 790,7 g CaSO4 Vậy trong 1 kg CaSO4.2H2O có 790,7 g CaSO4 Reactions: Aya Nishinami
[tex]M_{CuSO_{4}.2H_{2}O}=172(g)[/tex] Ta có : Cứ 172 g tinh thể CaSO4.2H2O có 136 g CaSO4 ⇒1000 g tinh thể CaSO4.2H2O có 790,7 g CaSO4 Vậy trong 1 kg CaSO4.2H2O có 790,7 g CaSO4