Hóa 11 Tính khối lượng cao su buna thu được

manhboy4z@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng tư 2020
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Điều chế cao su buna được thực hiện theo sơ đồ sau: C4H10  C4H6  (−CH2−CH=CH−CH2−)n (cao su buna) Nếu hiệu suất toàn bộ quá trình đạt 80% thì lượng cao su thu được là bao nhiêu? ( Biết khối butan đã dùng là 580 kg)
ai giúp em với ạ
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
mC4H10= 580(kg)
nC4H10 --> (C4H6)n
580.................540
mà H%=80% -> m(C4H6)n= 432(kg)
 
Top Bottom