Biết Na2B4O7.10 H2O có M = 381,37, % = 99,95 TÍNH m của 100ml Na2B4O7 0.1N
nguyễn thanh dy Học sinh Thành viên 6 Tháng một 2018 37 10 21 22 Bình Dương tân khánh 22 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết Na2B4O7.10 H2O có M = 381,37, % = 99,95 TÍNH m của 100ml Na2B4O7 0.1N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết Na2B4O7.10 H2O có M = 381,37, % = 99,95 TÍNH m của 100ml Na2B4O7 0.1N
Tư mã tương như Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2019 355 122 61 19 Hải Dương Thcs việt hồng 22 Tháng một 2021 #2 nguyễn thanh dy said: Biết Na2B4O7.10 H2O có M = 381,37, % = 99,95 TÍNH m của 100ml Na2B4O7 0.1N Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chất lạ hoắc
nguyễn thanh dy said: Biết Na2B4O7.10 H2O có M = 381,37, % = 99,95 TÍNH m của 100ml Na2B4O7 0.1N Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chất lạ hoắc
nguyễn thanh dy Học sinh Thành viên 6 Tháng một 2018 37 10 21 22 Bình Dương tân khánh 22 Tháng một 2021 #3 Tư mã tương như said: chất lạ hoắc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề chuyên bạn ạ
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 22 Tháng một 2021 #4 nguyễn thanh dy said: Biết Na2B4O7.10 H2O có M = 381,37, % = 99,95 TÍNH m của 100ml Na2B4O7 0.1N Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNa2B4O7 = 0,1 mol -> CM = 10 ml = 10g -> m = 10 + 0,1.382 = 48,2g ủa, cái "cho biết" kia để làm gì vậy nhỉ :V
nguyễn thanh dy said: Biết Na2B4O7.10 H2O có M = 381,37, % = 99,95 TÍNH m của 100ml Na2B4O7 0.1N Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNa2B4O7 = 0,1 mol -> CM = 10 ml = 10g -> m = 10 + 0,1.382 = 48,2g ủa, cái "cho biết" kia để làm gì vậy nhỉ :V
nguyễn thanh dy Học sinh Thành viên 6 Tháng một 2018 37 10 21 22 Bình Dương tân khánh 22 Tháng một 2021 #5 Nguyễn Đăng Bình said: nNa2B4O7 = 0,1 mol -> CM = 10 ml = 10g -> m = 10 + 0,1.382 = 48,2g ủa, cái "cho biết" kia để làm gì vậy nhỉ :V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,1N chu ko phai 0,1M dau bn
Nguyễn Đăng Bình said: nNa2B4O7 = 0,1 mol -> CM = 10 ml = 10g -> m = 10 + 0,1.382 = 48,2g ủa, cái "cho biết" kia để làm gì vậy nhỉ :V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,1N chu ko phai 0,1M dau bn
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 22 Tháng một 2021 #6 nguyễn thanh dy said: 0,1N chu ko phai 0,1M dau bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cho mình biết "N" ở đây là gì không? "Newton" chăng? Reactions: ~ Su Nấm ~ and Junery N
nguyễn thanh dy said: 0,1N chu ko phai 0,1M dau bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cho mình biết "N" ở đây là gì không? "Newton" chăng?
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 22 Tháng một 2021 #7 nguyễn thanh dy said: 0,1N chu ko phai 0,1M dau bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yeb, 0,1N = 0,1 mol đương lượng Na2B4O7 nha bạn, mình ko nhầm đâu Reactions: Nguyễn Linh_2006
nguyễn thanh dy said: 0,1N chu ko phai 0,1M dau bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yeb, 0,1N = 0,1 mol đương lượng Na2B4O7 nha bạn, mình ko nhầm đâu