Tính khoảng cách

D

darkreaver1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy là hình thang ABCD vuông tại A và D, AB = AD = a, CD=2a. Mặt bên (SDA), (SDC) vuông góc với (ABCD). Tính khoảng cách từ điểm D đến (SBC) biết (SAC) và (SBC) cùng tạo với nhau 1 góc [tex]\alpha[/tex] sao cho cos[tex]\alpha=\frac{4}{{3\sqrt{2}}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

picture.php

=================================
Em làm tiếp nhé!
Anh chúc em thi đạt kết quả cao!
 
Top Bottom