Giúp mình hiểu phần trong khung màu đen với
L ltdhonline12 11 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình hiểu phần trong khung màu đen với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình hiểu phần trong khung màu đen với
L linkinpark_lp 11 Tháng mười hai 2013 #2 Chỗ đó là bất đẳng thức hiển nhiên đúng thôi bạn! $ \ ab\ $ \leq $ \ {\left( {\frac{{a + b}}{2}} \right)^2}\ $ Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2013
Chỗ đó là bất đẳng thức hiển nhiên đúng thôi bạn! $ \ ab\ $ \leq $ \ {\left( {\frac{{a + b}}{2}} \right)^2}\ $
L ltdhonline12 11 Tháng mười hai 2013 #3 linkinpark_lp said: Chỗ đó là sử dụng bất đẳng thức AM-GM đấy bạn: $ \ {a^2} + {b^2}\ $ \geq $ \ 2ab\ $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nói rõ hơn đi bạn mình không hiểu lắm
linkinpark_lp said: Chỗ đó là sử dụng bất đẳng thức AM-GM đấy bạn: $ \ {a^2} + {b^2}\ $ \geq $ \ 2ab\ $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nói rõ hơn đi bạn mình không hiểu lắm
L linkinpark_lp 11 Tháng mười hai 2013 #4 ltdhonline12 said: nói rõ hơn đi bạn mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nhìn lộn tưởng AM-GM cơ =)) ..........................................
ltdhonline12 said: nói rõ hơn đi bạn mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nhìn lộn tưởng AM-GM cơ =)) ..........................................