Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Hai xe mô tô chạy theo 2 con đường vuông góc nhau, cùng tiến về ngã tư ( giao điểm giữa 2 con đường ) Xe A chạy từ hướng đông về hướng tây với vận tốc 50km/h, xe B chạy từ hướng bắc về hướng nam với vận toccs 30km/h. Lúc 8h sáng A và B còn cách ngã tư lần lượt 4,4 km à 4 km. Tìm thời điểm mà khoảng cách 2 xe :
a) nhỏ nhất
b) bằng khoảng cách lúc 8h sáng
Bài 2: Hai chiếc tàu biển chuyển động với cùng vận toccs hướng tới điểm 0 trên 2 đường thẳng hợp nhau 1 góc 60 độ. Hãy xác định khoảng cách nhỏ nhất giữa 2 con tàu. Cho biết ban đầu chúng cách 0 những khoảng cách là d1 = 60km d2= 40km
? / Ai giảng dùm e 2 bài này với ạ, cách làm chung của dạng bài tìm khoảng cách nhỏ nhất như nào ạ @@ giúp em với, em cảm ơn
a) nhỏ nhất
b) bằng khoảng cách lúc 8h sáng
Bài 2: Hai chiếc tàu biển chuyển động với cùng vận toccs hướng tới điểm 0 trên 2 đường thẳng hợp nhau 1 góc 60 độ. Hãy xác định khoảng cách nhỏ nhất giữa 2 con tàu. Cho biết ban đầu chúng cách 0 những khoảng cách là d1 = 60km d2= 40km
? / Ai giảng dùm e 2 bài này với ạ, cách làm chung của dạng bài tìm khoảng cách nhỏ nhất như nào ạ @@ giúp em với, em cảm ơn