Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình bài này với:
Cho hàm số f(x) có đạo hàm liên tục và không âm trên [1;4] đồng thời thỏa mãn điều kiện $ x+2xf(x)=[f'(x)]^{2} $ đồng thời $ f(1)=\frac{3}{2} $. Tính $ \int_{1}^{4} f(x)dx $
Cho hàm số f(x) có đạo hàm liên tục và không âm trên [1;4] đồng thời thỏa mãn điều kiện $ x+2xf(x)=[f'(x)]^{2} $ đồng thời $ f(1)=\frac{3}{2} $. Tính $ \int_{1}^{4} f(x)dx $