Giảng giúp mình cách giải bài này với ạ. Mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giảng giúp mình cách giải bài này với ạ. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giảng giúp mình cách giải bài này với ạ. Mình cảm ơn
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 781 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 13 Tháng mười 2019 #2 Gọi nguyên tố kim loại là R Vậy CTHH là RClx Ta có: %R=35,5x/(35,5x+204,4)=14,8% Suy ra x=1