Vật lí 8 Tính hiệu suất

ranmori0123@gmail.com

Học sinh
Thành viên
18 Tháng một 2020
17
21
31
Quảng Ngãi
Học Mãi Forum
  • Like
Reactions: Tín Phạm

Khôi Trần Cao 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng một 2020
115
208
61
18
Quảng Ngãi
Trường THCS
1 lít nước nặng 1kg, 60 lít nước nặng 60kg
Công sinh ra trong 1 giây để hút 60 lít nước lên cao 6,5m cũng là công có ích: A’=10m*h=10*60*6,5=3900(J)
Công toàn phần : A= P*t=7500*1=7500J
Hiệu suất: H= A’/A*100%=3900/7500*100%=52%
Đây là đáp án của bạn cần
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm
Top Bottom