giúp em câu này với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 2 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 2 Tháng năm 2020 #2 landghost said: View attachment 154562 giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 mol A: SO2 a mol, O2 b mol => a + b = 1 mA = 64a + 32b = 2*25,6 = 51,2 => a = 0,6 và b = 0,4 Mol hh giảm = mol O2 phản ứng = 0,24 => mol SO2 phản ứng = 0,48 Hiệu suất = 0,48/0,6 = 80 => câu C Reactions: Yorn SWAT, minhloveftu and Trung Ngo
landghost said: View attachment 154562 giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 mol A: SO2 a mol, O2 b mol => a + b = 1 mA = 64a + 32b = 2*25,6 = 51,2 => a = 0,6 và b = 0,4 Mol hh giảm = mol O2 phản ứng = 0,24 => mol SO2 phản ứng = 0,48 Hiệu suất = 0,48/0,6 = 80 => câu C
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 2 Tháng năm 2020 #3 landghost said: View attachment 154562 giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nSO2:nO2=3:2 -->SO2 hết nA=1 -->nSO2=0,6 nhh giảm =nO2 pư -->H=80%
landghost said: View attachment 154562 giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nSO2:nO2=3:2 -->SO2 hết nA=1 -->nSO2=0,6 nhh giảm =nO2 pư -->H=80%
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 2 Tháng năm 2020 #4 phamthimai146 said: mol SO2 phản ứng = 0,48 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao biết mol SO2=0,48 ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 2 Tháng năm 2020 #5 landghost said: Sao biết mol SO2=0,48 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết PTHH
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 2 Tháng năm 2020 #6 landghost said: Sao biết mol SO2=0,48 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo phản ứng SO2 + 0,5 O2 -> SO3 0,48-----0,24
landghost said: Sao biết mol SO2=0,48 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo phản ứng SO2 + 0,5 O2 -> SO3 0,48-----0,24