cho 26,1 g MnO2 tác dụng với dd HCl dư thu được 6,048 l Cl2. Tính H phản ứng
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 31 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 26,1 g MnO2 tác dụng với dd HCl dư thu được 6,048 l Cl2. Tính H phản ứng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 26,1 g MnO2 tác dụng với dd HCl dư thu được 6,048 l Cl2. Tính H phản ứng
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 31 Tháng mười hai 2019 #2 nMnO2ban đầu = 0,3 mol; nCl2 = 0,27 mol MnO2 + 4HCl -> MnCl2 + 2H2O + Cl2 nMnO2phản ứng = nCl2 = 0,27 mol H% = 0,27/0,3 = 90%
nMnO2ban đầu = 0,3 mol; nCl2 = 0,27 mol MnO2 + 4HCl -> MnCl2 + 2H2O + Cl2 nMnO2phản ứng = nCl2 = 0,27 mol H% = 0,27/0,3 = 90%
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 31 Tháng mười hai 2019 #3 Isla Chemistry said: nMnO2ban đầu = 0,3 mol; nCl2 = 0,27 mol MnO2 + 4HCl -> MnCl2 + 2H2O + Cl2 nMnO2phản ứng = nCl2 = 0,27 mol H% = 0,27/0,3 = 90% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơi khó hiểu anh ạ chi tiết xíu được không ạ
Isla Chemistry said: nMnO2ban đầu = 0,3 mol; nCl2 = 0,27 mol MnO2 + 4HCl -> MnCl2 + 2H2O + Cl2 nMnO2phản ứng = nCl2 = 0,27 mol H% = 0,27/0,3 = 90% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơi khó hiểu anh ạ chi tiết xíu được không ạ
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 31 Tháng mười hai 2019 #4 Đỗ Anh Thái said: hơi khó hiểu anh ạ chi tiết xíu được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu suất phản ứng = nMnO2 ban đầu/nMnO2 phản ứng thui
Đỗ Anh Thái said: hơi khó hiểu anh ạ chi tiết xíu được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu suất phản ứng = nMnO2 ban đầu/nMnO2 phản ứng thui