Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mik bài này với . Cảm ơn mọi người rất nhiều
Đề bài: Cho hỗn hợp X gồm SO2 và O2 ( tỉ khối khí X so với H2 bằng [tex]\frac{80}{3}[/tex]) qua xúc tác V2O5 450 độ C. Sau khi phản ứng xảy ra thu được hỗn hợp khí Y (tỉ khối của khí Y so với H2 bằng [tex]\frac{320}{9}[/tex]) . Tính hiệu suất của phản ứng ?
Đề bài: Cho hỗn hợp X gồm SO2 và O2 ( tỉ khối khí X so với H2 bằng [tex]\frac{80}{3}[/tex]) qua xúc tác V2O5 450 độ C. Sau khi phản ứng xảy ra thu được hỗn hợp khí Y (tỉ khối của khí Y so với H2 bằng [tex]\frac{320}{9}[/tex]) . Tính hiệu suất của phản ứng ?