Tính hiệu điện thế nhỏ nhất

  • Thread starter thanhngocktdn@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 861

T

thanhngocktdn@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một electron bay vào chính giữa hai bản kim loại phẳng tích điện trái dấu đặt song song, vận tốc của electron $v_0=10^8$ m/s có phương song song với hai bản. Xác định hiệu điện thế nhỏ nhất giữa hai bản để electron không ra khỏi được hai bản trên. Cho biết chiều dài của mỗi bản là $l=10$cm, khoảng cách giữa hai bản là $d=1$cm. Bỏ qua tác dụng của trọng lực
 
Top Bottom