Giúp ạ!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp ạ!
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng mười một 2018 #2 0937615789 said: Giúp ạ! View attachment 89948 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)[tex]Uv=\frac{U}{R1+R2}.R2[/tex] => U b) [tex]Rm=\frac{R3.R1}{R1+R3}+R2[/tex] [tex]Uv=\frac{U}{Rm}.R2[/tex] giải ra Uv Reactions: 0937615789
0937615789 said: Giúp ạ! View attachment 89948 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)[tex]Uv=\frac{U}{R1+R2}.R2[/tex] => U b) [tex]Rm=\frac{R3.R1}{R1+R3}+R2[/tex] [tex]Uv=\frac{U}{Rm}.R2[/tex] giải ra Uv
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 21 Tháng mười một 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: a)[tex]Uv=\frac{U}{R1+R2}.R2[/tex] => U b) [tex]Rm=\frac{R3.R1}{R1+R3}+R2[/tex] [tex]Uv=\frac{U}{Rm}.R2[/tex] giải ra Uv Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn mấy câu bạn giúp được không ạ, mai kiểm tra rùi! Hic !
Trai Họ Nguyễn said: a)[tex]Uv=\frac{U}{R1+R2}.R2[/tex] => U b) [tex]Rm=\frac{R3.R1}{R1+R3}+R2[/tex] [tex]Uv=\frac{U}{Rm}.R2[/tex] giải ra Uv Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn mấy câu bạn giúp được không ạ, mai kiểm tra rùi! Hic !