Toán tính gtri bt B

Trang_7124119

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
154
71
36
22
Hà Nội

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
23
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
[tex]tinh / B=\sqrt{\frac{(a+bc)(b+ca)}{c+ab}}+\sqrt{\frac{(c+ab)(b+ac)}{a+bc}}+\sqrt{\frac{(c+ab)(a+bc)}{b+ac}}[/tex]
(với a,b,c là các số thực dương và a+b+c=1)
[tex]a+bc=a(a+b+c)+bc=(a+b)(a+c)[/tex]
[tex]b+ac=b(a+b+c)+ac=(b+a)(b+c)[/tex]
Tương tự các cái khác. Phân tích & rút gọn sẽ ra kết quả nhé!
 
  • Like
Reactions: Trang_7124119
Top Bottom