Giúp mình voi mình cảm ơn nhiều ạaaa
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa 18 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình voi mình cảm ơn nhiều ạaaa Attachments IMG_20220418_004404.jpg 42.5 KB · Đọc: 14 Reactions: 2712-0-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình voi mình cảm ơn nhiều ạaaa
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 18 Tháng tư 2022 #2 Nguyễn Chi Xuyên said: Giúp mình voi mình cảm ơn nhiều ạaaa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênTa nhân tung ra được [imath]x = \dfrac{b^2+c^2-a^2}{2bc} ; y = \dfrac{a^2 -b^2 -c^2 + 2bc}{b^2 + c^2 +2bc-a^2}[/imath] [imath]\Rightarrow x+1 =\dfrac{b^2+c^2 + 2bc-a^2}{2bc}; y+1 = \dfrac{4bc}{b^2 + c^2 +2bc-a^2}[/imath] [imath]\Rightarrow (x+1)(y+1) = 2[/imath] [imath]\Rightarrow xy+x+y =1[/imath] Ngoài ra, mời bạn ghé qua topic Tổng hợp kiến thức toán lớp 8 Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Nguyễn Chi Xuyên said: Giúp mình voi mình cảm ơn nhiều ạaaa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênTa nhân tung ra được [imath]x = \dfrac{b^2+c^2-a^2}{2bc} ; y = \dfrac{a^2 -b^2 -c^2 + 2bc}{b^2 + c^2 +2bc-a^2}[/imath] [imath]\Rightarrow x+1 =\dfrac{b^2+c^2 + 2bc-a^2}{2bc}; y+1 = \dfrac{4bc}{b^2 + c^2 +2bc-a^2}[/imath] [imath]\Rightarrow (x+1)(y+1) = 2[/imath] [imath]\Rightarrow xy+x+y =1[/imath] Ngoài ra, mời bạn ghé qua topic Tổng hợp kiến thức toán lớp 8