Toán 10 Tính góc

gggujguhu

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười 2019
32
4
6
20
Bạc Liêu
123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC nhọn đường cao AH và trung tuyến BF thỏa mãn AH=BF
a. tính góc CBE
b. giả sử AH là đường cao lớn nhất của tam giác ABC. Xác định dạng của tam giác ABC để góc B=60 độ

cho tam giác ABC nhọn đường cao AH và trung tuyến BF thỏa mãn AH=BF
a. tính góc CBE
b. giả sử AH là đường cao lớn nhất của tam giác ABC. Xác định dạng của tam giác ABC để góc B=60 độ
a. tính góc CBF nha
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ
Top Bottom