Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB=a, AD=a căn 3. Mặt bên SAB là tam giác đều và nằm trong mp vuông góc với đáy. Cos góc giữa đường thẳng SD và (SBC):
A. [tex]\frac{\sqrt{13}}{4} B. \frac{\sqrt{3}}{4} C. \frac{2\sqrt{5}}{5} D. \frac{1}{4}[/tex]
Mọi người giải ra giúp mình với ạ
A. [tex]\frac{\sqrt{13}}{4} B. \frac{\sqrt{3}}{4} C. \frac{2\sqrt{5}}{5} D. \frac{1}{4}[/tex]
Mọi người giải ra giúp mình với ạ