Toán 11 Tính giới hạn

lediepdanphuong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
53
17
26
  • Like
Reactions: Timeless time

Ngocloc2005

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2021
217
267
66
Hưng Yên
271353618_656219238865570_9167811931068993933_n.png

- Xét đa giác n cạnh được tạo bởi n tam giác ABC.
=> Sn = nSabc = n.1/2.R^2.Sina = 0,5nSina
=> lim Sn = lim 0,5n Sina = lim 0,5na. Sina/a = lim 0,5na = 0,5na
Mà a = 2pi / n
=> lim Sn = 0,5.n.2pi/n = pi
 

Attachments

  • 271353618_656219238865570_9167811931068993933_n.png
    271353618_656219238865570_9167811931068993933_n.png
    5.1 KB · Đọc: 0
Last edited by a moderator:
Top Bottom