lim (\sqrt{4n^2+5n-10}-2n) Giúp mình trình bày cụ thể với
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 15 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]lim (\sqrt{4n^2+5n-10}-2n)[/tex] Giúp mình trình bày cụ thể với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]lim (\sqrt{4n^2+5n-10}-2n)[/tex] Giúp mình trình bày cụ thể với
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 15 Tháng ba 2021 #2 [tex]lim (\sqrt{4n^2+5n-10}-2n)=lim\frac{5n-10}{\sqrt{4n^2+5n-10}+2n}=lim\frac{5-\frac{10}{n}}{\sqrt{4+\frac{5}{n}-\frac{10}{n^2}}+2}=\frac{5}{4}[/tex] Reactions: Tungtom
[tex]lim (\sqrt{4n^2+5n-10}-2n)=lim\frac{5n-10}{\sqrt{4n^2+5n-10}+2n}=lim\frac{5-\frac{10}{n}}{\sqrt{4+\frac{5}{n}-\frac{10}{n^2}}+2}=\frac{5}{4}[/tex]