\lim_{x\rightarrow 1}\frac{\sqrt{3-2x}+x-2}{2\sqrt{x}-1-x}
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 22 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{\sqrt{3-2x}+x-2}{2\sqrt{x}-1-x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{\sqrt{3-2x}+x-2}{2\sqrt{x}-1-x}[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 22 Tháng sáu 2020 #2 [tex]\lim_{x \to 1}\frac{\sqrt{3-2x}+x-2}{2\sqrt{x}-1-x}\\=\lim_{x \to 1}\frac{\frac{x^2-4x+4+2x-3}{x-2-\sqrt{3-2x}}}{-(\sqrt{x}-1)^2}\\=\lim_{x \to 1}\frac{\frac{(x-1)^2}{x-2-\sqrt{3-2x}}}{-(\sqrt{x}-1)^2}\\=\lim_{x \to 1}\frac{\frac{(\sqrt{x}-1)^2(\sqrt{x}+1)^2}{x-2-\sqrt{3-2x}}}{-(\sqrt{x}-1)^2}\\=\lim_{x \to 1}\frac{(\sqrt{x}+1)^2}{\sqrt{3-2x}-x+2}\\=2[/tex] Reactions: Huỳnh Xuan Meo, shorlochomevn@gmail.com and hoa du
[tex]\lim_{x \to 1}\frac{\sqrt{3-2x}+x-2}{2\sqrt{x}-1-x}\\=\lim_{x \to 1}\frac{\frac{x^2-4x+4+2x-3}{x-2-\sqrt{3-2x}}}{-(\sqrt{x}-1)^2}\\=\lim_{x \to 1}\frac{\frac{(x-1)^2}{x-2-\sqrt{3-2x}}}{-(\sqrt{x}-1)^2}\\=\lim_{x \to 1}\frac{\frac{(\sqrt{x}-1)^2(\sqrt{x}+1)^2}{x-2-\sqrt{3-2x}}}{-(\sqrt{x}-1)^2}\\=\lim_{x \to 1}\frac{(\sqrt{x}+1)^2}{\sqrt{3-2x}-x+2}\\=2[/tex]