\lim_{x\rightarrow 1} \frac{2\sqrt{x^{2}+3x+5}-3\sqrt[3]{9x-1}}{x}
elisabeth.2507 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 536 582 156 21 Nghệ An THPT DC2 25 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 1} \frac{2\sqrt{x^{2}+3x+5}-3\sqrt[3]{9x-1}}{x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 1} \frac{2\sqrt{x^{2}+3x+5}-3\sqrt[3]{9x-1}}{x}[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 31 Tháng bảy 2019 #2 elisabeth.2507 said: [tex]\lim_{x\rightarrow 1} \frac{2\sqrt{x^{2}+3x+5}-3\sqrt[3]{9x-1}}{x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay x=1 vào thôi $lim x->1 =\frac{2\sqrt{9}-3\sqrt[3]{8}}{1}=0$ Reactions: elisabeth.2507
elisabeth.2507 said: [tex]\lim_{x\rightarrow 1} \frac{2\sqrt{x^{2}+3x+5}-3\sqrt[3]{9x-1}}{x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay x=1 vào thôi $lim x->1 =\frac{2\sqrt{9}-3\sqrt[3]{8}}{1}=0$