Mọi người giúp em câu này với ạ
caoyuandeng_1108 Học sinh Thành viên 7 Tháng một 2020 38 14 21 Thừa Thiên Huế THCS Nguyễn Tri Phương 1 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu này với ạ
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 1 Tháng năm 2020 #2 Gọi nFe3O4= a , nCuO= b mol Ta có hệ: 232a + 80b = 39.2 168a + 64b = 29.6 -> a = 0.1 b= 0.2 => % về khối lượng mỗi oxit V = (0.1x4 +0.2) x22.4 = 13.44l V’ = (0.1x3) x 22.4 = 6.72 Bạn tham khảo nhé Reactions: caoyuandeng_1108, Bong Bóng Xà Phòng, Dương Phạm 106 and 1 other person
Gọi nFe3O4= a , nCuO= b mol Ta có hệ: 232a + 80b = 39.2 168a + 64b = 29.6 -> a = 0.1 b= 0.2 => % về khối lượng mỗi oxit V = (0.1x4 +0.2) x22.4 = 13.44l V’ = (0.1x3) x 22.4 = 6.72 Bạn tham khảo nhé