mk cần gấp ạ!!! Cảm ơn nhé
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 18 Hà Nội THCS Trung Hoà 19 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mk cần gấp ạ!!! Cảm ơn nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mk cần gấp ạ!!! Cảm ơn nhé
le thi khuyen01121978 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2019 336 194 51 46 Thanh Hóa trường thcs tân dân 19 Tháng ba 2020 #2 NDLinhh said: View attachment 148037 mk cần gấp ạ!!! Cảm ơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2=0,8=>nH2SO4=0,8mol=>[tex]n_{H_{2}SO_{4}^{2-}}=0,8=>a=m_{SO_{4}^{2-}}+mKL=..[/tex]
NDLinhh said: View attachment 148037 mk cần gấp ạ!!! Cảm ơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2=0,8=>nH2SO4=0,8mol=>[tex]n_{H_{2}SO_{4}^{2-}}=0,8=>a=m_{SO_{4}^{2-}}+mKL=..[/tex]