N
nhockute2012vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1Tính giá trị [tex]A=\frac{1}{b^2+c^2-a^2}+\frac{1}{a^2+c^2-b^2}+\frac{1}{a^2+b^2-c^2}[/tex]
B2:Cho a,b,c thoả mãn:[tex]\frac{a+b-c}{c}=\frac{b+c-a}{a}=\frac{a+c-b}{b}[/tex]
Tính giá trị [tex]M=(1+\frac{b}{a})(1+\frac{c}{b})(1+\frac{a}{c})[/tex]
B2:Cho a,b,c thoả mãn:[tex]\frac{a+b-c}{c}=\frac{b+c-a}{a}=\frac{a+c-b}{b}[/tex]
Tính giá trị [tex]M=(1+\frac{b}{a})(1+\frac{c}{b})(1+\frac{a}{c})[/tex]