Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau \frac{3\pi }{8}
Hoàng Hà Trung Đức Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 100 27 26 21 Nghệ An 26 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau [tex]\frac{3\pi }{8}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau [tex]\frac{3\pi }{8}[/tex]
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 26 Tháng bảy 2018 #2 Hoàng Hà Trung Đức said: Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau [tex]\frac{3\pi }{8}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\frac{pi}{8}+\frac{pi}{4}=\frac{\frac{pi}{4}}{2}+\frac{pi}{4}=\frac{45deg}{2}+45deg =67,5deg[/tex]
Hoàng Hà Trung Đức said: Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau [tex]\frac{3\pi }{8}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\frac{pi}{8}+\frac{pi}{4}=\frac{\frac{pi}{4}}{2}+\frac{pi}{4}=\frac{45deg}{2}+45deg =67,5deg[/tex]
Hoàng Hà Trung Đức Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 100 27 26 21 Nghệ An 26 Tháng bảy 2018 #3 Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau sin [tex]\frac{3\pi }{8}[/tex] ( sin của 3pi/8) Xl mình viết sai đề
Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau sin [tex]\frac{3\pi }{8}[/tex] ( sin của 3pi/8) Xl mình viết sai đề
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 26 Tháng bảy 2018 #4 Hoàng Hà Trung Đức said: Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau sin [tex]\frac{3\pi }{8}[/tex] ( sin của 3pi/8) Xl mình viết sai đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này k phân tích ra góc đặc biệt được mình chỉ rút về thành cospi/8 là hết rùi
Hoàng Hà Trung Đức said: Không dùng casio tính giá trị cung lượng giác sau sin [tex]\frac{3\pi }{8}[/tex] ( sin của 3pi/8) Xl mình viết sai đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này k phân tích ra góc đặc biệt được mình chỉ rút về thành cospi/8 là hết rùi
Hoàng Hà Trung Đức Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 100 27 26 21 Nghệ An 26 Tháng bảy 2018 #5 Tú Vy Nguyễn said: cái này k phân tích ra góc đặc biệt được mình chỉ rút về thành cospi/8 là hết rùi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk mình cũng chỉ được như thế ... k biết sao đây
Tú Vy Nguyễn said: cái này k phân tích ra góc đặc biệt được mình chỉ rút về thành cospi/8 là hết rùi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk mình cũng chỉ được như thế ... k biết sao đây
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng bảy 2018 #6 Học ct lượng giác rồi thì chỉ cần dòng đầu, chưa học thì sử dụng pp dựng hình lớp 9 bên dưới Reactions: Nguyễn Hương Trà