Tính giá trị đa thức A = 3x^4+5x^2y^2 + 2y^4 + 2y^2 biết x^2 + y^2 = 2?
0 0972162987 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng mười hai 2020 418 244 66 28 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị đa thức A = 3x^4+5x^2y^2 + 2y^4 + 2y^2 biết x^2 + y^2 = 2?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị đa thức A = 3x^4+5x^2y^2 + 2y^4 + 2y^2 biết x^2 + y^2 = 2?
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,755 4,799 531 Hà Nội THCS Quang Minh 28 Tháng tư 2021 #2 Ta có : $A = 3x^4 + 5x^2y^2 + 2y^4 + 2y^2$ $A = 3x^4 + 3x^2y^2 + 2x^2y^2 + 2y^4 + 2y^2$ $A = 3x^2(x^2 + y^2) + 2y^2(x^2 + y^2) + 2y^2$ $A =....$ Reactions: 0972162987
Ta có : $A = 3x^4 + 5x^2y^2 + 2y^4 + 2y^2$ $A = 3x^4 + 3x^2y^2 + 2x^2y^2 + 2y^4 + 2y^2$ $A = 3x^2(x^2 + y^2) + 2y^2(x^2 + y^2) + 2y^2$ $A =....$