Với giá trị nào của x thì căn thứ x - x^2 có nghĩa?
akiruby Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười 2017 28 6 6 24 Hà Tĩnh 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của x thì căn thứ x - x^2 có nghĩa? Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của x thì căn thứ x - x^2 có nghĩa?
N nhi1112 Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 65 53 36 Hà Nội 15 Tháng mười 2017 #2 akiruby said: voi gia tri nao cua x thi can thu x-x^2 co nghia Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{x-x^2}$ có nghĩa $\Leftrightarrow x-x^2\ge 0\Leftrightarrow x(1-x)\ge 0$ $\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\ge 0 \\ 1-x\ge 0 \end{matrix} \right.$ or $\left\{\begin{matrix} x\le 0 \\ 1-x\le 0 \end{matrix} \right.$ $\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\ge 0 \\ x\le 1 \end{matrix} \right.$ or $\left\{\begin{matrix} x\le 0 \\ x\ge 1 \end{matrix} \right.$ (loại) $\Leftrightarrow 0\le x\le 1$
akiruby said: voi gia tri nao cua x thi can thu x-x^2 co nghia Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{x-x^2}$ có nghĩa $\Leftrightarrow x-x^2\ge 0\Leftrightarrow x(1-x)\ge 0$ $\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\ge 0 \\ 1-x\ge 0 \end{matrix} \right.$ or $\left\{\begin{matrix} x\le 0 \\ 1-x\le 0 \end{matrix} \right.$ $\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\ge 0 \\ x\le 1 \end{matrix} \right.$ or $\left\{\begin{matrix} x\le 0 \\ x\ge 1 \end{matrix} \right.$ (loại) $\Leftrightarrow 0\le x\le 1$