Nguyễn Từ Linh Đan Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2022 2 3 6 15 Bình Dương 12 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức : x(x+y) + y(x-y) với x= 2004; y=-2003 Reactions: kido2006 and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức : x(x+y) + y(x-y) với x= 2004; y=-2003
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 12 Tháng bảy 2022 Solution #2 [imath]x(x+y) + y(x-y) =2004.(2004-2003)-2003(2004+2003)=2004-2003.4007=-8024017[/imath] Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại đây nhé Tổng hợp kiến thức toán lớp 8 Reactions: Nguyễn Từ Linh Đan Upvote 0 Downvote Solution
[imath]x(x+y) + y(x-y) =2004.(2004-2003)-2003(2004+2003)=2004-2003.4007=-8024017[/imath] Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại đây nhé Tổng hợp kiến thức toán lớp 8