Tính giá trị của biểu thức A=x1 mũ 6/ x2 mũ 6 + x2 mũ 6/x1 mũ 6 khi x1+ x2 =1 và x1x2 =-1/2
Báo đốm Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tư 2020 1 0 1 21 Gia Lai Lê Quý Đôn 15 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức A=x1 mũ 6/ x2 mũ 6 + x2 mũ 6/x1 mũ 6 khi x1+ x2 =1 và x1x2 =-1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức A=x1 mũ 6/ x2 mũ 6 + x2 mũ 6/x1 mũ 6 khi x1+ x2 =1 và x1x2 =-1/2
Thoa Lê NV HOCMAI Cu li diễn đàn Nhân viên HOCMAI 13 Tháng ba 2020 42 44 21 37 Hà Nội Học Mãi 20 Tháng tư 2020 #2 Chào em! Em tham khảo nhé: