cho a,b,c đôi một khác nhau thỏa mãn ab+ac+bc=1. Tính giá trị của biểu thức sau:
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 14 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c đôi một khác nhau thỏa mãn ab+ac+bc=1. Tính giá trị của biểu thức sau:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c đôi một khác nhau thỏa mãn ab+ac+bc=1. Tính giá trị của biểu thức sau:
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng hai 2019 #2 Vẫn tương tự bài kia mà, thay 1 = ab+ac+bc rồi phân tích nhân tử, ví dụ cái ngoặc đầu tiên ở tử: [TEX](a^2+bc-ab-ac)=(a-c)(a-b)[/TEX] Reactions: nguyen van ut
Vẫn tương tự bài kia mà, thay 1 = ab+ac+bc rồi phân tích nhân tử, ví dụ cái ngoặc đầu tiên ở tử: [TEX](a^2+bc-ab-ac)=(a-c)(a-b)[/TEX]
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 14 Tháng hai 2019 #3 Tiến Phùng said: Vẫn tương tự bài kia mà, thay 1 = ab+ac+bc rồi phân tích nhân tử, ví dụ cái ngoặc đầu tiên ở tử: [TEX](a^2+bc-ab-ac)=(a-c)(a-b)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng lúc em nhân ra thì nó được hai ngoặc đó khác nhau
Tiến Phùng said: Vẫn tương tự bài kia mà, thay 1 = ab+ac+bc rồi phân tích nhân tử, ví dụ cái ngoặc đầu tiên ở tử: [TEX](a^2+bc-ab-ac)=(a-c)(a-b)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng lúc em nhân ra thì nó được hai ngoặc đó khác nhau
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng hai 2019 #4 Khác nhau thì đặt dấu "-" ra ngoài là giống nhau chứ sao Reactions: nguyen van ut and phamkimcu0ng