Cho cot=1/3 . Hãy tính giá trị của biểu thức P= 3sin^2-4cos^2
Cườngcuteno1 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 9 2 6 20 Bình Phước THPT Thanh Hòa 3 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho cot=1/3 . Hãy tính giá trị của biểu thức P= 3sin^2-4cos^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho cot=1/3 . Hãy tính giá trị của biểu thức P= 3sin^2-4cos^2
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]P=sin^2x(3-4cot^2x)=\frac{3-4cot^2x}{cot^2x+1}[/tex] Thay cot vào là tính được Reactions: Cườngcuteno1