You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Mình nghĩ là bài này là tính GTNN của A thì đúng hơn chứ nhỉ?
Thử làm xem có đúng không! 
Giải:
BDT Cauchy-Schwarz:
Áp dụng BDT trên ta có:
$\frac{1}{2010x} + \frac{1}{2011y} + \frac{1}{2012z}$ \geq $\frac{(1 + 1 + 1)^2}{2010x + 2011y + 2012z} = \frac{9}{2013}$ (do $2010x + 2011y + 2012z = 2013$)
Vậy $Min A = \frac{9}{2013}$
___________________
Chúc bạn học tốt!